Menu

Học gì tại WSU - Đại học giữa lòng thủ đô nước Mỹ

Chọn trường khi thực hiện quyết định du học của nhiều sinh viên vẫn còn là nỗi lo lớn khi quyết định con đường học vấn của bản thân. Thủ đô của Mỹ luôn là địa điểm nhiều bạn muốn đặt chân đến để thử thách bản thân. WSU chính là ngôi trường có truyền thống lâu đời nhất và ngay tại lòng thủ đô nước Hoa Kỳ.

Đôi nét về Washington State University – Đại học ở trung tâm phồn thịnh

Thành lập năm 1890 đây là trường Đại học đầu tiên ở thủ đô Washington của Mỹ, Washington State University đã thu hút được hàng ngàn sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn cầu theo học mỗi năm. Chương trình đào tạo của trường hiện có hơn 90 khóa học đào tạo cấp bằng Cử nhân và hơn 150 chương trình xây dựng cho bậc Thạc sĩ, nghiên cứu sinh sau Đại học và đào tạo nghề.

Hệ thống đào tạo chất lượng và đa dạng

Tỉ lệ giảng viên với sinh viên của trường là 1/15. Trường có chương trình học bổng cũng như giúp đỡ tài chính cho người học lên đến 380 triệu đô năm 2014. Đại học WSU nằm trong top 100 trường Đại học có chất lượng tốt nhất nước Hoa Kỳ.

Ngành truyền thông là ngành học mạnh nhất ở Washington State University. Với ba ngành đào tạo và nghiên cứu riêng biệt, thành viên của Đại học WSU – Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow được đông đảo các chuyên gia đánh giá cao.

Những chương trình đào tạo ngành kỹ thuật của trường cũng được đánh giá cao. Khi Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow nằm trong top 80 trường có chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Ngành kinh tế được chú ý với nhiều đột phá trong giảng dạy. Trường Kinh doanh Carson thuộc WSU có chương trình đào tạo Kinh doanh hàng đầu. Các khóa học luôn có mô phỏng môi Du học Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ: Những điều bạn chưa biết trường kinh doanh của doanh nghiệp thật, trường chú trọng mở rộng các mối quan hệ với các công ty và tập đoàn tại thủ đô Washington để đưa sinh viên thực tập.

Điều kiện sinh hoạt và học phí ổn ngay giữa thủ đô nước Mỹ

Với mức chi phí sinh hoạt khoảng 5000 USD cho một năm sinh sống tại thủ đô nước Mỹ không phải là một con số quá lớn và có thể chấp nhận được. Với khoảng 3000 USD mọi người sẽ được ở ký túc xá dành riêng cho sinh viên nước ngoài với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Học phí cho bậc đại học 4 năm cho các chương trình học cơ bản là khoảng 22 nghìn đô - năm và 25 nghìn đô cho bậc đào tạo cao học.

Những nguyên nhân khiến người học phải chọn Washington State University

Mô hình giáo dục chất lượng ngay tại thủ đô nước Mỹ kết hợp đào tạo kiến Tại sao bạn đã xây dựng lộ trình du học Mỹ nhưng vẫn thất bại? thức với thực hành của Washington State University giúp sinh viên có cơ hội được nghiên cứu, thực hành và làm việc trong các phòng thí nghiệm đem lại nhiều cảm hứng hơn khi tiếp thu kiến thức.

Với truyền thống hơn 100 năm đào tạo đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục được công nhận nằm trong top đầu nước Hoa Kỳ trong lĩnh vực nghiên cứu.

Chương trình First-Year Focus cho phép người học trong thời gian học được sắp xếp xen kẽ lẫn nhau trong ký túc xá tạo điều kiện cho các sinh viên kết nối, giao lưu và tìm hiểu thêm văn hóa các nước.

Washington State University vẫn được nhiều du học sinh lựa chọn khi du học bởi chương trình đào tạo chất lượng tại đây cùng với vị trí đắc địa mà Washington State University sở hữu. Theo học ở Đại học WSU vừa là cơ hội học tập môi trường hiện đại vừa là cơ hội trải nghiệm cuộc sống phồn vinh giữa lòng thủ đô nước Hoa Kỳ.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.